• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Mua nhà Times City để con học tại Vinschool

Đây là ý định của nhiều gia đình muốn cho con mình được học tập trong một môi trường giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế, được phát triển toàn diện để có thể chuẩn bị hành trang cho tương lai một cách tốt nhất. Tại sao Vinschool Times City lại hấp dẫn các phụ huynh đến thế? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

học sinh vinschool tranh cử như tổng thống

Phát triển kỹ năng sống

Ở Vinschool Times City, chương trình học không chỉ dừng lại ở kiến thức trong sách giáo khoa mà còn có các hoạt động ngoại khóa, trại hè để phát triển kỹ năng sống của học sinh một cách toàn diện nhất. Những hoạt động này được tổ chức chuyên nghiệp sao cho phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau. Từ đây, học sinh của Vinschool có thể vừa chơi vừa học mà vẫn đảm bảo có một kết quả học tập tốt nhất. Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kết nối bạn bè,… được khơi dậy và tạo sự tự tin tốt nhất cho mỗi em học sinh. Điều này có được do đội ngũ giảng viên chuyên trách tận tâm, có phương pháp sư phạm trong việc phát triển kỹ năng sống tốt nhất.

Tiếng Anh đạt chuẩn

Ở Vinschool, tiếng Anh không chỉ là một môn học để thi mà còn là phương tiện để các học sinh giao lưu với giáo viên bản xứ. Chính vì thế, nền tảng tiếng Anh ở Vinschool cho phép sự cam kết tốt nhất khi học sinh học hết chương trình phổ thông và có ý định đi du học ở các nước nói tiếng Anh. Đây là một lợi thế mà không phải ngôi trường nào cũng có được. Chương trình học tiếng Anh ở Vinschool đạt tiêu chuẩn quốc tế khi áp dụng chương trình học tiếng Anh chuẩn của Đại học Cambridge. Chương trình học tiếng Anh này cũng được lồng vào các chương trình ngoại khóa kể trên để học sinh có thể thực hành bằng cách giao tiếp với nhau, cùng nhau phát triển kỹ năng nghe – nói một cách tốt nhất. -->Tham khảo giá bán chung cư times city

times city

Trang bị đồng bộ

Vinschool nằm ngay trong chung cư Times City 460 Minh Khai Hà Nội với hệ thống phòng học hiện đại, phòng chức năng, khu vui chơi hiện đại. Cả diện tích trường liên cấp này lên tới hơn 2ha, có sức chứa đến hàng ngàn học sinh. Tại đây, các thiết bị giáo dục được đầu tư đồng bộ theo chuẩn của trường học quốc tế nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ kiến thức của chương trình mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Thêm nữa, nền tảng giáo dục của Vinschool cũng trọn vẹn khi giảng viên là những giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và số lượng giáo viên người nước ngoài không nhỏ cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong giáo dục của ngôi trường này. Đến với Vinschool, học sinh không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn được trang bị kỹ năng cần thiết cho tương lai và phát triển cá nhân một cách toàn diện nhất. Hiện nay, khi mua chung cư Times City, người mua sẽ có cơ hội được nhận một suất học bổng bất kỳ ở Vinschool – ngôi trường với nền giáo dục tuyệt vời. Đây là cơ hội tốt để các vị phụ huynh “một công đôi việc” khi vừa có được nơi an cư lạc nghiệp và vừa chuẩn bị cho con em mình tương lai tươi sáng nhất.    

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn