• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Học sinh Vinschool Times City sẽ được miễn thi ngoại ngữ?

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định là các học sinnh có chứng chỉ quốc tế theo quy định sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ. Với quy định này, học sinh Vinschool Chung cư  Time City có lợi thế hơn cả vì đang được học chương trình chuẩn hóa Tiếng Anh của Đại học Cambridge.

times city

Quy định miễn thi

Kể từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT vào ngày 9/9/2014 về Phương án thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyến sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015. Theo đó, quyết định này có quy định rõ “Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ".

Quy định này áp dụng với môn tiếng Anh là đạt các chứng chỉ quốc tế TOEFL ITP 400 điểm, TOEFL iBT 32 điểm, TOEIC 400 điểm hoặc IELTS 3.5 điểm thì học sinh sẽ được luôn điểm 10 mà không phải thi. Tuy nhiên, những chứng chỉ này phải còn hiệu lực đến ngày tổ chức thi mới được xét miễn thi.

Mùa tuyển sinh 2014 2015 Vinschool times city tạo hiện tượng

Lợi thế của Vinschool

Vinschool Times City được biết tới là trường phổ thông liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học ở đây cũng có khác biệt hơn so với các trường khác. Cụ thể là học sinh tiểu học ở đây đã được làm quen với tiếng Anh qua bài giảng của người bản xứ.

Chương trình học ngoại ngữ ở Vinschool Times City cũng là chương trình chuẩn hóa tiếng Anh của Đại học Cambridge nổi tiếng của Vương quốc Anh. Theo đó, thời lượng dạy và học tiếng Anh của học sinh ở đây sẽ tăng gấp đôi so với yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với chương trình giảng dạy ngoại ngữ như trên, thầy trò Vinschool Times City có thể tự hào rằng tiếng Anh là thế mạnh của ngôi trường còn non trẻ này. Từ đây, học sinh sẽ dễ dàng đạt được các chứng chỉ tiếng Anh uy tín, trong đó có TOEFE.

Có thể thấy việc toàn bộ học sinh trường Vinschool Times City được miễn thi môn tiếng Anh trong đợt thi tốt nghiệp sẽ là chuyện trong tầm tay với. Điều này khẳng định uy tín, cũng như chương trình đào tạo đẳng cấp mà ngôi trường này đang xây dựng từng ngày.

Chi tiết hơn về bán chung cư times city giá rẻ

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn