• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Học sinh sẽ khó thi vào Times City

Vừa qua, hệ thống giáo dục Vinchool đã công bố tuyển sinh tất cả các cấp học từ mầm non tới trung học phổ thông nhưng đầu vào của Vinschool Times City sẽ được thắt chặt với các bài thi đầu vào khó khăn. Đây là khẳng định của đại diện Vinschool Times City khi công bố kế hoạch tuyển sinh năm học 2015 – 2016 tới. truong-hoc-vingroup-times-city Nội dung thi tuyển đầu vào Sự khó khăn mà học sinh gặp phải là ở kỳ thi tuyển đầu vào của Vinschool với những bài kiểm tra không chỉ ở các môn như toán, văn. Thay vào đó, học sinh phải giải quyết tình huống thực tế bằng kiến thức toán học của mình. Riêng đối với học sinh cấp 2 phải qua được các bài thi về toán logic, phản biện và thể hiện được khả năng ngôn ngữ của mình. Nội dung thi tuyển cụ thể gồm:

 • Mầm non: kiểm tra thể lực, tâm sinh lý, khả năng ngôn ngữ bằng hình thức vấn đáp.
 • Tiều học: kiểm tra tư duy logic, hình ảnh và khả năng ngông ngữ. Hình thức thi cũng thông qua vấn đáp trực tiếp.
 • Bậc THCS và THPT: toán logic, tư duy phản biện, kết hơp thi trắc nghiệm và tự luận để đánh giá quá trình phân tích, lập luận để giải quyết vấn đề.

Đối với học sinh thi tuyển vào lớp 20 thì cần phải đạt học lực khá và hạnh kiểm tốt trở lên. Bên cạnh đó, đối tượng học sinh này cũng cần đáp ứng đủ điều kiện khác  theo quy định của Sở GD & ĐT. Trường hợp tuyển thẳng, học sinh cần có thành tích về học tập, thể thao, nghệ thuật,… Tại sao phải nâng cao đầu vào? Nhiều phụ huynh cho rằng Vinschool nâng cao chất lượng đầu vào để thắt chặt chất lượng đào tạo, giữ danh hiệu cho trường liên cấp mang tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế, chương trình học của Vinschool hơi khác so với hệ thống giáo dục phổ thong ở nước ta hiện nay. Bên cạnh chương trình học của Sở Giáo dục và Đào tạo, Vinschool Times City còn tiến hành các hoạt động ngoại khóa lồng ghép nhằm phát triển kỹ năng mềm như tiếng Anh, hùng biện,… Riêng tiếng Anh đã mà một phần không thể thiếu được trong ngôi trường mang tiêu chuẩn quốc tế này. Thời lượng cho tiếng Anh chiếm tới 20% tổng thời lượng môn học và học sinh được các thầy cô bản xứ giảng dạy, phát triển kỹ năng nói. Không chỉ dừng lại ở đó, học sinh của Vinschool còn phải rèn luyện các thói quen để trở thành người thành đạt. Chính vì thế không phải học sinh nào cũng có đủ sức khỏe, trí tuệ để theo đuổi quá trình học tập ở Vinschool. Việc nâng cao chất lượng đầu vào sẽ đảm bảo quá trình học tập và đầu ra có chất lượng tốt nhất. Chỉ chưa đầy 2 năm thành lập, Vinschool Times City đã chứng tỏ được mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nơi đây là môi trường giáo dục toàn diện, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập một cách tốt nhất. Mục đích duy nhất mà Vinschool luôn hướng tới là giúp cho học sinh có sự chuẩn bị làm chủ tương lai. Tham khảo giá bán chung cư times city tại đây:http://timescity.edu.vn/ban-chung-cu-cao-cap-times-city-gia-re/

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn