• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Vinmec Times City chữa nhiều bệnh hiểm nghèo

Bệnh u nguyên bào thần kinh là một bệnh khó chữa trị ngay cả với các bệnh viện ở Singapore nhưng bệnh viện Vinmec nằm trong Chung cư Times City đã chữa trị thành công ca bệnh hiểm nghèo này với chi phí thấp hơn nhiều so với nước bạn.

Trường hợp hi hữu

Hai cháu bé N.D.M và N.B.N ở Thái Nguyên cùng mắc bệnh u nguyên bào thần kinh và được chuẩn đoán từ khá sớm. Tuy nhiên, hai bé này đã ở giai đoạn 3 của điều trị. Cả hai gia đình đã không hẹn mà cùng nhau sang Singapore để phẫu thuật và truyền hóa chất. Tuy nhiên, cả hai gia đình lại một lần nữa không hẹn mà trở về Việt Nam và đến với Vinmec cách đây vừa tròn 6 tháng. Bố của bé N cho biết chi phí điều trị ở Singapore đắt gấp 5 lần ở nước ta nhưng chất lượng điều trị thì tương đương nên anh đưa bé về Việt Nam để điều trị nhằm tiết kiệm chi phí. Ca điều trị hi hữu này được Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm trực tiếp mổ lấy bỏ khối u. Tiếp đó là 3 đợt điều trị bằng hóa trị, khối u đã được xóa bỏ hoàn toàn. Riêng cháu M cắt khối u tại Singapore đã bị thủng hoành trái nên ruột bị đẩy lên lồng ngực. Giáo sư Liêm đã nội soi lồng ngực và khâu lại lỗ thủng cơ hoành. Hiện tại hai cháu M và N đều đã hồi phục, được chăm sóc chu đáo ở Vinmec trước khi xuất viện.

Những quyết định khó khăn

Bác sĩ Nguyễn Hải Hà (Khoa Ung Bướu) là người trực tiếp điều trị cho hai bé cho biết cả hai bé đều được phát hiện khi đang ở trong giai đoạn nặng. Trong khi đó, Vinmec mới chỉ đang nghiên cứu phương án ghép tế bào gốc cho trẻ dưới 10 tuổi vì kỹ thuật này đòi hỏi các trang thiết bị kỹ thuật khá cao. Trước đó, Vinmec cũng tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc phải những bệnh nan y như bệnh nhân D 54 tuổi ở Hà Nội bị đau tủy xương, tưởng chừng không thể cứu vãn. Tuy nhiên, các bác sĩ ở Vinmec đã mạo hiểm cho bệnh nhân dùng hóa trị liều cao để kéo dài thời gian điều trị và tạo cơ hội cứu sống bệnh nhân. Kết quả là sau 13 ngày hóa trị, lượng bạch cầu đã hạ xuống mức tiêu chuẩn. Người bệnh đã được chăm sóc tách biệt tại nơi vô trùng và đang loại bỏ tới 99,97% mầm bệnh. Còn nhiều trường hợp hiểm nghèo khác làm các bác sĩ ở Vinmec phải đắn đo. Đó thực sự là những quyết định khó khăn nhất mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Với sự cố gắng của mình, các bác sĩ ở bệnh viện – khách sạn 5 sao Vinmec thuộc Times City đã và đang cứu sống những trường hợp bệnh hiểm nghèo khó chữa ở nước ta. Tính đến nay, Vinmec vẫn là một bệnh viện tiếp nhận nhiều ca bệnh khó khăn và nguy hiểm nhất trong số các bệnh viện tư nhân. Tags:bán chung cư times city  

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn