• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Vị thế tiên phong trong thị trường bất động sản của Vingroup

Thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu khởi sắc từ cuối 2014. Các nhà đầu tư địa ốc ồ ạt giới thiệu các dự án mới. Tiêu biểu phải kể đến dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và Vinhomes Times City của tập đoàn Vingroup.

Tập đoàn Vingroup chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2000. Những sản phẩm của Vingroup đạt chất lượng cao và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

[caption id="attachment_1548" align="aligncenter" width="642"]Tập đoàn Vingroup Tập đoàn Vingroup đi đầu trong giới bất động sản...[/caption]

Dự án Vingroup có vị trí chiến lược tốt nhất:

 

 • Tính đến thời điểm này,Tập đoàn Vingroup đã và đang phát triển thành công nhiều dự án nhà ở tại ba địa điểm chính của Việt Nam, trong đó bao gồm Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinpearl land  (Đà Nẵng)…
 • Time city được đánh giá là khu đô thị thành công trọng lịch sử bất động sản Việt Nam với số lượng "khủng" căn hộ được bán ra . Tuy nhiên,mới đây Vingroup đã cho xây dựng khu đô thị hạng sang bậc nhất Việt Nam mang tên Vinhomes Central Park Tân Cảng tại TP Hồ Chí minh. Khu đô thị mới này có tổng diện tích hơn 43ha, được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp tại Việt Nam. Vinhomes Central Park Tân Cảng tích hợp đầy đủ các phân khúc từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.
 • Để có được thương hiệu như ngày hôm nay,các dự án của Vingroup đều được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ tại đây có thể so sánh ngang tầm với các dự án trong khu vực Đông Nam Á. Phải kể đến dự án Time city,khu đô thị được xây dựng theo mô hình của đảo quốc sư tử Singapore.

Tập đoàn Vingroup được vinh danh với các giải thưởng:

 

 • Với những gì mà Vingroup đã xây dựng và cống hiến đều được minh chứng qua các giải thưởng lớn trong khu vực như: The Triple A Country Award – Best deal, Vietnam”, “Best Vietnam Deal” và “Vietnam Capital Markets Deal”. Đây là các sự kiện quốc tế, thu hút đông đảo các tập đoàn hùng mạnh bậc nhất đến từ các quốc gia trong khu vực như Malaysia, Úc, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, New Zealand và Philippines…
 • Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn trên toàn cầu, Vingroup đã phát hành thành công 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi. Chính vì điều này,Vingroup đã được Finance Asia xét duyệt và trao tặng giải thưởng “Giao dịch tốt nhất Việt Nam”
 • Bên cạnh giải thưởng “Giao dịch tốt nhất Việt Nam 2012″ do Finance Asia trao tặng, Vingroup còn được International Financing Review Asia Awards (Thomson Reuters) trao giải “Việt Nama Capital Markets Deal” – Giao dịch thị trường vốn tiêu biểu nhất Việt Nam và “The Triple A Country Award” – Giải thưởng quốc gia Triple A – Giao dịch tốt nhất Việt Nam do The Asset vinh danh.

 

Với những cống hiến và nỗ lực không ngừng, Vingroup xứng đáng là tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam. Theo đó,năm 2015 Vingroup sẽ tập trung phát triển thêm một số dự án mới. Trong đó,phải kể đến  khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như Vinpearl land Phú Quốc và Vinhomes Central Hạ Long. Với những dự án đã được chứng minh, Vingroup tiếp tục sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống tốt nhất cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn