• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Times city lại giật giải bất động sản quốc tế

Vinhomes Times City luôn được coi là chung cư đáng sống nhất Thủ đô với nhiều ưu thế vượt trội. Mới đây, chung cư cao cấp này đã ring về tận 2 giải thưởng cao quý trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Dự án phức hợp tốt nhất

Đây là dự án dành chung cho dự án bất động sản mang tên Khu đô thị Times City khi đã hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho cuộc sống như, kiến trúc, quy hoạch, không gian xanh và các tiện ích hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sống của con người. Chúng ta có thể kể đến các tiện ích sau đây:
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall: đây là trung tâm thương mại lớn nhất Thủ đô chứa nhiều gian hàng, khu ẩm thực Đông – Tây phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nói riêng và người dân Hà Nội nói chung.
 • Bệnh viện Vinmec: bệnh viện – khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại, chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp và kỹ thuật y khoa tiên tiến.
 • Trường học liên cấp Vinschool: đạt tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm, tiếng anh theo các giáo trình giảng dạy hàng đầu của quốc tế.
Ngoài ra, Times City còn có Vinpear Land và trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu đẳng cấp. Chính vì vậy mà khu đô thị 36ha này đã vượt qua hàng loạt dự án đình đám trong để giành giải Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam.

Trung tâm thương mại tốt nhất

Chưa dừng lại ở giải thưởng Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, Times City đã khẳng định mình với giải thưởng danh giá nữa dành cho trung tâm thương mại tốt nhất. Vincom Mega Mall Times City đã giành trọn giải thưởng này khi sở hữu tới 200.000m2 và hội tụ nhiều hạng mục đáng ngưỡng mộ như khu vui chơi giải trí, sân khấu nhạc nước,… Tất cả tạo nên sự đa dạng và là điểm nhấn ấn tượng của khu đô thị Times City đẳng cấp. Trước đó, Times City cũng đã nhận được 4 giải thưởng có giá trị của hệ thống giải thưởng International Property Awards sau 3 năm gia nhập. Điều này khẳng định tầm vóc của chủ đầu tư Vingroup trong thị trường bất động sản và xác nhận vị trí hàng đầu của Times City trong phân khúc bất động sản cao cấp. Thông tin  chi tiết về giá bán căn hộ chung cư times city

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn