• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Những điều chưa biết về Times City giai đoạn 2

Cụm từ “bán chung cư Times City” đang trở thành từ khóa được search nhiều nhất hiện nay khi Times City giai đoạn 2 đã được tiến hành khởi công và chào bán các căn đẹp nhất trong tòa Park Hill 3. Vẫn lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái của đảo quốc sư tử, Park Hill đang là “át chủ bài” của tập đoàn Vingroup với ưu điểm vượt trội.

Tổng quan về times city Park Hill

Mục đích là xây dựng phong cách sống resort ngay trong lòng khu đô thị nên Park Hill có không gian sống đầy tiện nghi. Các tiện ích đi kèm với chung cư này là đồi vọng ảnh, sân chơi nước, bức tường cây xanh thoáng đãng và hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại. tong quan ve times city giai doan 2 Thiết kế của Park Hill cũng trú trọng đưa thiên nhiên vào không gian sống ở mức tối đa. Cụ thể, 70% diện tích của Park Hill sẽ dành cho cảnh quan và hệ thực vật đa dạng. Bên cạnh không gian xanh còn có những điểm nhấn xanh đầy nổi bất. Từ đây, thiên nhiên có thể cân bằng với cuộc sống hiện đại, sôi động trong chung cu Times City.

Căn hộ Park Hill có gì?

Giống như chung cư Times City giai đoạn 1, căn hộ Park Hill được trang bị đồ nội thất hiện đại trước khi giao bán. Người mua có thể đến ở ngay sau khi thực hiện hợp đồng mua bán chung cư Times City từ phía chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối. Phòng ngủ được lắp đặt nội thất đồ gỗ hiện đại, tạo cảm giác ấm cúng, yên tĩnh sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Phòng bếp cũng được trang bị các thiết bị gắn tường hiện đại như  tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa,… Ngoài ra, căn hộ Park Hill còn có tủ âm tường, sàn gỗ phòng ngủ các hệ thống điện hiện đại khác như hệ thống điều hòa âm trần, đèn trần chiếu sáng, nước nóng trung tâm,… Điều làm nên sự đặc biệt của Park Hill so với việc bán chung cư Times City trước đó còn là việc có thêm hệ thống chuông cửa hiện thị hình ảnh và kiểm soát hiện đại khi khóa cửa, tích hợp tính năng vân tay, mã số, khóa. Đặc biệt, trong thời gian bán chung cư Times City giai đoạn 2 này, Vingroup còn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Để biết thêm chi tiết chương trình ưu đãi này, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn