• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Mua nhà chung cư times city trả góp

Kể từ thời điểm hoàn thành những tòa nhà đầu tiên của dự án Times City. Ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu cần mua chung cư Times cty hơn. Hàng nghìn khách hàng đã mua căn hộ tại dự án, nhiều gia đình còn mua thêm để cho thuê, bởi vì họ đều biết cái mà họ mua không chỉ là một căn hộ mà đó là cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp.

Khi mua chung cu Times city  là bạn đã "sở hữu" cuộc sống đẳng cấp

Đấy là do phương châm của tập đoàn Vingroup, Không như nhiều dự án khác, chỉ chú trọng vào việc xây dựng tòa nhà và bán chung cư times city giá rẻ mà Vingroup quan tâm nhiều hơn đến cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích của xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mãi nhất cho khách hàng của mình.Điều này lý giải tại sao sản phẩm của Vingroup luôn được chào đón vì những khách hàng thông minh luôn biết lựa chọn sáng suốt.Đây là điểm khác biệt và điểm tạo nên thành công cho tập đoàn Vingroup nói chung và Times city nói riêng. Mua nhà chung cư times city Được thiết kế theo quốc đảo singapore, đây là nơi sống lý tưởng của nhiều người. Ngoài ra trung tâm thương mại Vincom Mega Mall rộng lớn, hiện đại với rất nhiều tiện ích khác. Ngoài ra trường học Vinschool chuẩn, Bệnh viện đa khoa quốc tế…đây chính là điểm đến mà nhiều người mong muốn. Với các chính sách hỗ trợ mua chung cư Times city trả góp, các chương trình ưu đãi, và vạy ngân hàng lãi suất thấp để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp với môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi. Hiện tại tập đoàn Vingroup đang có rất nhiều hỗ trợ cho khách hàng mua nhà chung cu time city trả góp như , hỗ trợ vay vốn ngân hàng Teckcombank đến 70%. Vay tối thiểu 3 năm và tối đa 20 năm. Lãi suất năm đầu thấp nhất 0% đến 3,5 %. Và rất nhiều ưu đãi khi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng khi mua chung cư times city. Xem thêm ảnh chi tiết dự án, căn hộ tại Times City: http://timescity.edu.vn/anh-thuc-te/ time ve dem Đến chung cu time city thì chắc chắn các bị khách của bạn họ sẽ phải ghen tỵ với bạn về những dịch vụ,tiện ích mà bạn đang được hưởng thụ và phong cách mà bạn đang sống.Và trên thực tế,rất nhiều người chỉ là đến thăm đó đã trở thành hàng xóm, láng giếng! Điều đó thật ấm cũng và gần gũi ,nó đúng với nghĩa của từ Homes trong thương hiệu Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng.

Đăng ký tham quan căn hộ, Tư vấn Call Center: 0979229966 – 0917342725 Add: Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ho nuoc times city, vách ngăn

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn