• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Mua căn hộ chung cư times city để gần hồ gươm

Hồ Gươm được coi là “lẵng hoa” giữa lòng thủ đô nên ai cũng muốn sống gần khu vực này. Nhưng giá nhà đất gần hồ Gươm không rẻ đã ngăn cản mong muốn đó của nhiều người. [caption id="attachment_1524" align="aligncenter" width="444"]mua-can-ho-chung-cu-times-city-gan-ho-guom Time city-Dự án bất động sản tiêu biểu...[/caption]

Tại sao nhà đất gần hồ Gươm lại “hot”?

Bất động sản gần hồ Gươm luôn “hot” kể cả khi Hà Nội đã mở rộng địa giới hành chính. Để có được độ “hot” không đổi đó là nhờ những ưu thế về tất cả các mặt của quận Hoàn Kiếm cả về Khoa học – Xã hội lẫn các yếu tố về kinh tế, văn hóa,… Chúng ta có thể liệt kê ra các ưu thế sau:
 • Không khí xung quanh hồ thoáng đãng, có nhiều cây xanh, chỗ vui chơi và view đẹp.
 • Trung tâm văn hóa của thủ đô Hà Nội.
 •  Nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, kinh tế, chính trị của Thủ đô và quốc gia.
 •  Tập trung cư dân Hà Nội lớn vào mỗi dịp giao thừa và những sự kiện trọng đại của dân tộc.
 •  Thuận tiện đi lại trong khu vực nội thành Hà Nội và ra ngoại thành về phía Đông và phía Bắc.

Mua nhà Times City - hiện thực mơ ước

Chung cư Times City nằm trong khu đô thị mới Times City chỉ cách hồ Gươm có 4km. Đây là khoảng cách lý tưởng để bạn và gia đình không mấy khó khăn để đến “Trái tim Thủ đô” vào những ngày cuối tuần hoặc  khi diễn ra những sự kiện trọng đại khác. Đường giao thông thuận lợi cũng là một lợi thế của Times City khi không phải chung cư nào cũng có vị trí đắc địa. Không chỉ gần hồ Gươm mà còn thuận tiện khi di chuyển đến các quận, huyện khác trong địa bàn thành phố Hà Nội với các trục đường chính như đường vành đai, đường ven đê,… mua-nha-chung-cu-times-city-gan-ho-guom Diện tích căn hộ Times City phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong khi giá thành phải chăng, chỉ từ 1,9 tỷ đồng. Người mua còn được vay vốn ưu đãi đến 70% giá trị căn nhà. Chính vì thế mà tính thanh khoản của dự án Times City đã cao hơn hẳn các dự án cùng nằm trong khu vực Đông Nam Hà Nội. >> Chi tiết về giá bán căn hộ chung cư times city  Theo đó, Times City trở thành hàng “hot” của thị trường bất động sản Hà Nội. Người mua nhà có nhu cầu thực không chỉ tìm đến Times City chỉ vì tâm lý thích sống gần hồ Gươm mà còn vì lý do được tận hưởng các tiện ích sống bậc nhất tại nơi đây. Rạp chiếu phim, bệnh viện 5 sao, trường quốc tế liên cấp, trung tâm mua sắm và vui chơi lớn nhất miền Bắc đã thuyết phục hoàn toàn người mua. Đến nỗi chỉ trong 2 ngày mở bán đợt 2 của Times City đã bán được tới gần 600 căn hộ. Trong khi đó có hàng nghìn khách hàng đến tìm hiểu và đăng ký mua căn hộ ở đợt bán tiếp theo. Sắp tới, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục mở bán đợt 3 các tòa còn lại của chung cư Times City. Bạn còn chờ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội này để hiện thực ước mơ sống gần Hồ Gươm và thực sự có một môi trường sống xanh đầy tiện ích, mang đẳng cấp quốc tế.

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn