• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Căn hộ Time City đáp ứng yêu cầu của bạn

Bạn luôn muốn tìm một căn hộ hiện đại, lối sống tiên tiến phù hợp với môi trường, phong thủy theo yêu cầu của bạn, tại Time city cung cấp những căn hộ như thế. Thiết kế theo những kiến trúc hiện đại, tiên tiến nhất trong khi vực các căn hộ  Times city được các nhà kiên trúc đánh giá cao, nó là những căn hộ kiểu mẫu cho cuộc sống.

[caption id="attachment_243" align="aligncenter" width="600"]Căn hộ Time City đáp ứng yêu cầu của bạn căn hộ tại Times city[/caption]

Bạn mong muốn có môi trường sống trong lành, với những dịch vụ tiện ích, khu vui chơi giải trí đặc sắc, tại Time city được xây dựng đầy đủ những dịch vụ từ trung tâm mua sắm, khu vui chơi, trường học kể cả bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏe của bạn Các căn hộ có diện tích khác nhau, phù hợp với yêu cầu của bạn, căn hộ tại đây có các diện tích nhỏ đến lớn, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Sự kết hợp giữa hồ nước, cây và hoa xen kẽ những tòa nhà cho các cư dân có môi trường sống trong lành nhất. Đây được mệnh danh là thành phố hiện đại bởi bạn khó có thể tìm ra được khu đô thị nào tích hợp đầy đủ những tính năng. Tọa lạc tại vị trí đắc lợi, giao thông thuận lợi chính là điểm đến mà bạn đang tìm. Khi là cư dân tại đây bạn không phải lo lắng về vấn đề giáo dục con em, khi nơi đây có hệ thống giáo dục liên cấp với chất lượng tốt không chỉ dựa trên trang thiết bị hiện đại mà còn dựa trên chất lượng giảng dạy và phương pháp dạy. Bạn còn tìm thấy ở đâu một môi trường sống lý tưởng như thế này hơn Time city nữa. Hãy nhanh chóng trở thành những cư dân của thành phố hiện đại mà nhiều người đang mơ ước.  

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn