• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Cách chọn căn hộ Times City theo phong thủy

Hướng nhà có hợp phong thủy của gia chủ hay không không luôn là một vấn đề được nhiều người dân quan tâm khi quyết định mua nhà. Chung cư  Times City hiểu được điều đó nên hầu hết các căn hộ trong chung cư này đều được thiết kế với các hướng khác nhau, phù hợp với phong thủy của nhiều người. Ngay sau đây là cách chọn hướng nhà Times City theo phong thủy tốt trong năm Ất Mùi này.

chung cư times city

Căn hộ hướng Bắc

Nhà theo hướng này mang năng lượng số 8. Đây là năng lượng tốt nhất trong năm Ất Mùi vì đem đến cho gia chủ nhiều thuận lợi, may mắn. Để thúc đẩy dòng năng lượng này, gia chủ sở hữu ngôi nhà có hướng này nên sử dụng các vật dụng màu đỏ, treo câu đối đỏ, treo đèn lồng đỏ,…. hoặc đặt bể cá, ang nước nhỏ. căn hộ times city

Căn hộ hướng Tây Nam

Trong năm Ất Mùi, sao Cửu Tử mang năng lượng số 9 sẽ đem đến cho gia chủ sự nổi danh về học vấn, văn chương. Đối với gia chủ sống lựa chọn các căn hộ hướng Tây Nam thì nên treo đèn trang trí rực rỡ. Có thể sử dụng đèn lồng hoặc đèn nhấp nháy để kích thích nguồn năng lượng này.

Căn hộ hướng Đông

--> Chi tiết hơn về bán chung cư times city Những căn hộ này mang theo dòng năng lượng tốt về học hành, thi cử, tình duyên, họp mặt,… Các căn hộ này phù hợp với những sinh viên được bố mẹ mua căn hộ nhỏ ở Times City. Tuy nhiên, bạn cần để ý đến việc treo chuông gió bằng đồng hoặc bố trí bể cá trong phòng khách để tăng cường năng lượng được tốt hơn. time city

Căn hộ hướng Đông Bắc

Căn hộ hướng này mang năng lượng số 6. Đây là một dòng năng lượng tốt, đem đến những tín hiệu khả quan về chức danh. Từ đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong thăng quan tiến chức. Để phát huy dòng năng lượng này một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng đồ vật màu vàng trong phòng khách hoặc dung các con vật đúc bằng đồng hoặc bằng đá đặt trước cửa. Các căn hộ Times City không nên chọn trong mua trong năm Ất Mùi này là các căn hộ hướng Đông Nam vì mang lại nhiều bất lợi về sức khỏe, tinh thần. Căn hộ hướng Tây cũng cần phải tránh tuyệt đối vì đem đến dòng năng lượng tiêu cực nhất trong năm nay.

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn