• CALL CENTER:

  0979.229966 - 0903060380
 • Email: info@timescity.edu.vn

  Live chat:yahooyahoo

Bệnh viện nào hot nhất tại thủ đô

Người dân Thủ đô đã chán ngán với các bệnh viên công chật chội, chất lượng dịch vụ kém cỏi và tìm tới các bệnh viện tư nhân có cơ sở vật chất và dịch vụ tốt hơn. Trong số những bệnh viện tư nhân tốt trong địa bàn thủ đô thì bệnh viện Vinmec nằm trong Khu đô thị Time City là “hot” hơn cả. Tại sao Vimec lại trở thành bệnh viện tư nhân “hot” nhất khi chỉ mới đi vào hoạt động có 3 năm?

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Mục tiêu của Vingroup là đưa Vinmec trở thành bệnh viện đa khoa mang tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của người dân. Chính vì thế, từ khi thành lập cho đến nay Vimec đã có tới 32 chuyên khoa, 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành với nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế đã có nhiều năm kinh nghiệm. benh vien vinmec tai khu do thi times city   Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo liên quan đến tim mạch, ung bướu, thần kinh,… đã được chữa trị kịp thời, thoát khỏi nguy hiểm, kéo dài sự sống trong gang tấc. Chúng ta có thể kể đến cậu bé với khối u khổng lồ trên mặt Lê Trung Tuấn hay nhiều người bệnh bị trả về từ đất nước y học Singapore,… >> Chi tiết về bán chung cư times city 

Hệ thống máy móc hiện đại

Mang trong mình sứ mệnh cao cả, Vimec được đầu tư trang thiết bị y khoa tiên tiến nhất hiện nay, nhất là thiết bị hỗ trợ sinh sản để xóa bỏ tình trạng vô sinh ngày càng nhiều hiện nay. Trong đó có cả những thiết bị, kỹ thuật cao từ Mỹ, Pháp, Úc, Nhật,…  Hơn thế nữa, các máy móc này luôn đảm bảo tiêu chí về hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường. Hệ thống máy móc này phải kể đến các máy xạ trị, nội soi và thiết bị sử dụng trong phòng công nghệ tế bào gốc đạt tiêu chuẩn GMP. Bên cạnh đó còn có hệ thống lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn hiện đại mà chưa có một bệnh viện nào ở nước ta sở hữu. Đây là nguồn tế bào gốc đa dạng, hữu hiệu trong các vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Dịch vụ đẳng cấp

Dịch vụ y tế của Times City phục vụ bệnh nhân với tinh thần tận tâm, nhiệt huyết với sức khỏe cộng đồng. Vì thế, đến với Times City, bệnh nhân luôn được các điều dưỡng viên và bác sĩ đón chào bằng nụ cười rạng rỡ, ân cần. Tư vấn viên Vimec luôn tận tình hướng dẫn bệnh nhân và người nhà sao cho các thủ tục được tiến hành nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. vinmec times city hot nhat tai ha noi Giường bệnh trong Vimec luôn được giữ gìn sạch sẽ, thay ga, đệm thường xuyên. Bệnh nhân bước vào phòng lưu trú cứ ngỡ mình bước vào phòng khách sạn 5 sao. Tất cả mọi thắc mắc, trợ giúp của bệnh nhân còn được đáp ứng ngay sau một cú điện thoại. Điều đó làm nên một dịch vụ đẳng cấp toàn diện về con người và trang thiết bị. Với những ưu điểm trên, hàng ngàn bệnh nhân ở khắp mọi nơi đã tìm đến Vimec với niềm tin tuyệt đối vào chất lượng y tế. Bởi vậy mà chỉ với 3 năm, Vimec đã thực hiện tới 10.000 ca mổ, cứu sống hàng trăm nghìn bệnh nhân mang bệnh hiểm ngèo. Sắp tới, Vimmec còn mở trường đại học y và phát triển bệnh viện Vimec thành hệ thống bệnh viện tư nhân đầu tiên ở nước ta.

Call Center

 • Mua bán

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Thuê căn hộ

  0903060380sales@timescity.edu.vn

 • Thuê văn phòng

  0979229966sales@timescity.edu.vn

 • Tư vấn ngân hàng

  0903060380sales@timescity.edu.vn